กลับ

    แฟชั่นสงกรานต์รู้ไว้ไม่มีเอาท์

09-04-2019

เทศกาลสงกรานต์นี้ใกล้เข้ามาแล้ว หนุ่ม ๆ สาว ๆ เตรียมพร้อมกันหรือยังกับชุดเที่ยวสงกรานต์ หากใครยังไม่ได้เตรียมชุดไม่ต้องกลัว เพราะวันนี้เราจะขนเทรนแฟชั่นชุดสงกรานต์มาให้ทุก ๆ ท่านได้มิกซ์แอนด์แมทช์กับแฟชั่นสงกรานต์รู้ไว้ไม่มีเอาท์ ถ้าพร้อมแล้ว ไปลุยกันเลย

1.เสื้อฮาวายหรือเสื้อลายดอก

หากพูดถึงชุดเล่นน้ำสงกรานต์ สิ่งแรกที่ทุกคนคิดออกก็คือ เสื้อฮาวายหรือเสื้อลายดอก เพราะสีสันและลวดลายที่ฉูดฉาดและความสบายของผ้าที่เหมาะกับอากาศของบ้านเรา ทำให้เสื้อฮาวายหรือเสื้อลายดอกเหมาะที่จะเป็นชุดใส่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่สุดแล้ว

2.เสื้อยืดแนว Over Size

หากใครต้องการแต่งตัวแนว ๆ เกาหลีไปเล่นน้ำสงกรานต์เราขอแนะนำการแต่งตัวแบบ Over Size ซึ่งก็คือการใส่เสื้อที่มีขนาดใหญ่กว่าตัว เพราะเป็นเสื้อตัวใหญ่กว่าขนาดตัวจึงทำให้มีการระบายอากาศที่ดี และใส่สบายตัวอีกด้วย แต่ข้อควรระวังก็คือต้องเลือกเนื้อผ้าที่บาง ๆ ให้เหมาะแก่อากาศบ้านเราด้วยนะ

3.แว่นตากันน้ำ

หนึ่งใน Accessories สุดเท่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ก็คือ แว่นตากันน้ำซึ่งมีให้เลือกหลายสีและมีสีสันที่สดใส จะช่วยป้องกันน้ำที่จะเข้าดวงตาและทำให้ชุดของเราดูโดดเด่นได้อีกด้วย นอกจากนั้นแล้วดาราหลายคนยังนำมามิกซ์เข้ากับหมวกสวย ๆ อีกด้วย

4.ชุดไทย

หากใครมองว่าเทศกาลสงกรานต์เราควรอนุรักษ์ประเพณีและวัฒนธรรมไทยให้อยู่ไปตลอด เราขออยากเสนอ ชุดไทย เพราะชุดไทยเป็นชุดที่มีความน่ารักและสวยงามเป็นอย่างมาก หากได้ใส่ชุดไทยเข้าไปรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์คงจะดูน่ารักและอบอุ่นน่าดู แถมยังได้เผยแพร่ความเป็นไทยออกสู่สายตาชาวโลกอีกด้วย

ได้แนวทางในการแต่งตัวช่วงเทศกาลสงกรานต์กันแบบนี้ก็อย่าลืมไปเตรียมชุดเล่นน้ำให้ปังแบบไม่มีเอาท์กันนะจ๊ะ

สนับสนุนโดย #Kangzen#Kristine Ko-Kool Gold Edition#วันสงกรานต์