กลับ
เมนู

    สร้างผิวสวย เพิ่มเสน่ห์ให้ผิวกายด้วยกลิ่นหอม

04-12-2019

ผิวกายที่เรียบเนียน แลดูสุขภาพดีเป็นสิ่งที่สามารถดึงดูดสายตาให้กับใครหลายคนที่พบเห็นได้อยู่เสมอ และยังช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆมีความกล้าในการแต่งกายอย่างไร้กังวลมากยิ่งขึ้น  แต่เท่านี้ยังไม่เพียงพอค่ะถ้าเราอยากจะเสริมสร้างเสน่ห์และความประทับใจเมื่อแรกพบกับคนรอบข้างด้วย กลิ่นหอม

                กลิ่นหอมมักให้ความรู้สึกที่หลากหลายอารมณ์ เช่น หากเราได้กลิ่นที่หอมหวานของดอกไม้ จะให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย  ลดความตึงเครียด และช่วยให้นอนหลับสบาย หรือถ้าเราได้กลิ่นของเปลือกส้ม ก็จะให้ความรู้สึกที่กระปี้กระเปร่า สดชื่นและมีความสุข เพราแท้ที่จริงแล้วประสาทสัมผัสทั้งหมดของเรานั้นอยู่ใกล้กับสมองส่วนที่ทำหน้าที่ในการเก็บรักษาความทรงจำ กลิ่นหอมต่างๆจึงสามารถเปลี่ยนอารมณ์ของเราได้จากการกระตุ้นด้วยกลิ่นแต่ละชนิดที่เราได้สัมผัส

ดังนั้นเราขอแนะนำ 4 เคล็ดลับในการเพิ่มเสน่ห์ให้กับผิวกายด้วยกลิ่นหอม ที่คุณสามารถทำได้ง่ายๆด้วยตัวคุณเอง

 1. อาบน้ำด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่มีกลิ่นหอม

                ปัจจุบันผิวกายสะอาดเพียงแค่อย่างเดียวคงไม่เพียงพอ หากสาวๆอยากมีผิวกายที่มีกลิ่นหอม  แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายเนื้อน้ำหอม ไม่ใช่เพียงแค่การบำรุงผิวแต่กลิ่นหอมของผลิตภัณฑ์จะช่วยทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายสบายใจ และมีความสุขในระหว่างที่เราอาบน้ำ

2. บำรุงผิวด้วยโลชั่นเนื้อน้ำหอม

                เพียงแค่ทาก็สัมผัสได้ถึงความหอมที่ยาวนาน เพราะโลชั่นมีคุณสมบัติในการซึมซาบลงสู่ผิวได้ดี ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส ซึ่งผิวที่ชุ่มชื้นจะช่วยทำให้กลิ่นหอมติดทนนานกว่าผิวที่แห้ง และสิ่งที่สำคัญไปกว่านั้นคือควรเลือกใช้โลชั่นที่มีกลิ่นเดียวกันกับครีมอาบน้ำเพราะจะทำให้กลิ่นไม่ตีกัน และยังช่วยเพิ่มความหอมให้ติดทนนานมากยิ่งขึ้น

3. พรมน้ำหอมเฉพาะจุดสำคัญ

                บริเวณที่ควรฉีดน้ำหอมเพื่อกลิ่นหอมที่ยาวนานที่ดีที่สุดคือ บริเวณที่มีชีพจร ได้แก่ ข้อมือ หลังใบหู  ข้างลำคอ และข้อพับต่างๆ เพราะความอุ่นจากการหมุนเวียนของเลือดใต้ผิวหนังจะช่วยให้น้ำหอมฟุ้งกระจายได้ดีกว่าบริเวณอื่น

4. สร้างความหอมให้กับเสื้อผ้า

                ไม่เพียงแต่การเพิ่มความหอมให้กับผิวกายเพียงเท่านั้น แต่กลิ่นหอมของเสื้อผ้าก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยเช่นเดียวกันที่จะช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดี เพิ่มความมั่นใจในการสวมใส่เสื้อผ้า และสร้างเสน่ห์ให้กับตัวเราเพื่อความหอมที่ยาวนาน

                 จะเห็นได้ว่ากลิ่นหอม ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับคุณ และเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่เราไม่ควรมองข้ามถ้าอยากสร้างความประทับใจแรกพบ  คังเซนจึงคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติในการเสริมสร้างเสน่ห์แห่งกลิ่นหอมให้กับผิวกายของคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายเนื้อน้ำหอมชุดมิสต์ คังเซน ประกอบไปด้วย Shower Gel ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายที่ช่วยให้ผิวของคุณสะอาด สดชื่นด้วยกลิ่นหอมละมุนของสารสกัดจากลูกพีช และผลิตภัณฑ์ Body Lotion ช่วยบำรุงผิวกายของคุณให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมเผยผิวสวยกระจ่างใสแลดูสุขภาพดี