กลับ
เมนู

คังเซน วายน์ คอลลาเจน 10,000 มิลลิกรัม

  • รายละเอียด
  • วิธีใช้
  • คำแนะนำ

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วายน์ คอลลาเจน 10,000 มิลลิกรัม ผลิตภัณฑ์ใหม่จากคังเซนฯ อุดมไปด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ ผ่านกระบวนการผลิตด้วยนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่นที่ทันสมัยและดีที่สุด เพื่อเสริมสร้างสุขภาพและผิวพรรณให้อ่อนเยาว์จากภายในเปล่งประกายสู่ภายนอก ให้ผิวเต่งตึง ขาวกระจ่างใส ลดอาการปวดข้อ ข้อเสื่อม ด้วยส่วนประกอบ จากคอลลาเจนถึง 3 ชนิด คือ คอลลาเจนเปปไทด์ 5,000 มก. คอลลาเจนไดเปปไทด์ 3,000 มก. คอลลาเจนไตรเปปไทด์ 2,000 มก. และชะลอวัย ด้วย Resveratrol สารสกัดจากเปลือกองุ่นที่มีประสิทธิภาพล้ำลึกถึงระดับ DNA พร้อมสารสกัดจาก ทับทิม ลิ้นจี่ อะเชโรล่าเชอร์รี่ แอล-ซิสเทอีน แอล-กลูตาไธโอนและ Active Ingredients ทรงประสิทธิภาพรวม 20 ชนิด ที่จะช่วยให้คุณแลดูอ่อนกว่าวัยและสุขภาพแข็งแรง

  รับประทาน วันละ 1 ซอง (15 กรัม) โดยฉีกซอง และเทผลิตภัณฑ์ลงผสมกับน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น 100-150 มล. จากนั้นเขย่าหรือคนให้ละลายก่อนดื่ม

  1. เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน 2. ควรระวังในผู้ที่แพ้อาหารทะเล 3. ไม่ใช่อาหารสำหรับควบคุมน้ำหนัก 4.ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น หลีกเลี่ยงจากแสงแดด และควรเก็บในอุณหภูมิไม่เกิน 25-30 องศาเซลเซียส