กลับ
เมนู

  ผู้ประสบความสำเร็จ

 • Royal CSD นพพรรัตน์ - เจตนิพัทธิ์ สิงหวิสัยธรผู้ประสบความสำเร็จกับคังเซน
 • Royal CSD นพพรรัตน์ - เจตนิพัทธิ์ สิงหวิสัยธร

  ดิฉันแต่งงานกับ คุณเจตนิพัทธิ์ มีบุตร 2 คนคือ นายพิศสย์ธร และ นายสมิต สิงหวิสัยธร เคยรับราชการวิชาการกรมวิชาการเกษตรที่จังหวัดนครราชสีมา โดยมีอาชีพเสริม คือ ทำการเกษตร ซึ่งทำรายได้มากกว่าอาชีพหลัก แต่ก็เหนื่อยมาก และหากหยุดทำก็จะขาดรายได้ จนกระทั่งได้พบกับ PSM เอกภาพ มหิทธานุภาพ ซึ่งเป็นน้องชายได้แนะนำให้รู้จักกับ บริษัท คังเซน-เคนโกฯ
   
  ในตอนแรกไม่ชอบนัก แต่หลังจากได้ใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และความงาม ทำให้ประทับใจมาก หลังจากนั้นจึงเริ่มทำธุรกิจคังเซนฯ อย่างจริงจัง มีรายได้มากกว่า 6 หลัก เมื่ออยู่ในตำแหน่ง PSM
   
  ต่อมาได้รับราชการที่จ.เชียงใหม่ ไม่นานนักก็ได้ปรับตำแหน่งขึ้นเป็น ESD และ DSD มีรายได้จากการทำธุรกิจคังเซนฯ 1 เดือนมากกว่าเงินเดือนประจำ 1 ปี จึงตัดสินใจลาออกจากราชการมาทำธุรกิจคังเซนฯ เต็มเวลาและได้รับรางวัล KK SILVER MILLIONAIRE CLASS (นับจากรายได้รวม 11,269,750 บาท ภายในปี 2000-2005) จากนั้นได้ขึ้นสู่ตำแหน่ง CSD มีรายได้ขยับขึ้นมากกว่า 3 แสนบาทต่อเดือน
   
  ธุรกิจคังเซนฯ ทำให้ดิฉันได้ซื้อบ้าน 3 หลัง ราคากว่า 9 ล้านบาท และที่ดินอีกหลายแปลง รถยนต์ป้ายแดง 4 คัน ราคากว่า 4 ล้านบาท ทั้งยังได้ท่องเที่ยวต่างประเทศอีกด้วย
   
  ดิฉันได้รับมิตรภาพมากมายที่คังเซนฯ นอกจากนี้ดิฉันกับคนในครอบครัวล้วนมีสุขภาพที่ดี มีอิสระทางด้านการเงิน และเวลา ทั้งยังสร้างรายได้ ให้แก่สมาชิก บุคคลที่เรารัก และปรารถนาอีกด้วย
   

  คติพจน์

  กล้าคิด