กลับ
เมนู

  ผู้ประสบความสำเร็จ

 • Royal CSD นันดาพร ภัทรวิภาพรผู้ประสบความสำเร็จกับคังเซน
 • Royal CSD นันดาพร ภัทรวิภาพร

  Live the life you love, love the life you live 
  คังเซนในความคิดของ “นันดาพร”
  ดิฉันได้รู้จักคังเซนตั้งแต่เรียนอยู่ระดับชั้นมัธยมปลายจากการแนะนำของคุณแม่ CSD นันทนา-พรชัย ภัทรวิภาพร เนื่องจากคุณแม่ของดิฉันสมัครทำธุรกิจคังเซน ซึ่ง ณ ขณะนั้นตัวดิฉันและคุณพ่อ CSD พรชัย ภัทรวิภาพร ไม่ได้เห็นด้วยกับการทำธุรกิจนี้ ดิฉันสมัครสมาชิกตามคำแนะนำของคุณแม่เท่านั้น เพราะต้องการเพียงหารายได้เสริม ไม่ได้คิดจะทำเป็นธุรกิจจริงจัง แต่เมื่อดิฉันได้เรียนรู้เกี่ยวกับธุรกิจคังเซน ดิฉันก็ได้เห็นถึงความสวยงามของธุรกิจนี้ ได้เห็นได้ฟังแนวคิดแบบ Passive Income ที่เหนื่อยเพียง 2-5 ปี แล้วชีวิตจะสบาย หยุดได้เงิน ป่วยได้เงิน เที่ยวได้เงิน ตายมีมรดก แต่การจะได้ Passive Income คงไม่เป็นเรื่องง่าย หากไม่มีปัจจัยในด้านอื่นประกอบ 
  1.เป็นการทำธุรกิจอยู่ภายใต้บริษัทที่ดีมีความมั่นคง ซึ่งมีทุนจดทะเบียนถึง 120 ล้านบาท และดำเนินธุรกิจมามากกว่า 21 ปี คณะผู้บริหารมีความสามารถและมีความน่าเชื่อถือ อีกทั้งยังมีความเป็นกันเอง คอยช่วยเหลือดูแลสมาชิกดุจสมาชิกในครอบครัวเดียวกัน
  2.มีสินค้าที่ดี มีเอกลักษณ์ มีงานวิจัย มีรางวัลการันตีมากมาย ที่ทำให้สินค้ามีความน่าเชื่อถือ ปลอดภัย มีคุณภาพ ได้ใช้แล้วต้องใช้ซ้ำอีก โดยผลิตภัณฑ์นั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมากในธุรกิจขายตรง เพราะเมื่อสินค้าดีจะเกิดการบอกต่อปากต่อปาก อยากลองใช้และเกิดการซื้อซ้ำ และต่อให้แผนการตลาดจะจูงใจแค่ไหน มีการโมติเวท (motivate) แรงแค่ไหน แต่ถ้าสินค้าไม่ดีไม่น่าประทับใจ ลูกค้าก็จะใช้เพียงครั้งเดียวแล้วไม่ซื้อซ้ำอีก สุดท้ายธุรกิจก็อยู่ไม่ได้
  3.แผนการตลาดดี มีความยุติธรรม สามารถแซงกันได้ ไม่สำคัญว่ามาก่อนมาหลัง ไม่มีเพดานโบนัส ไม่ต้องเฉลี่ยขาอ่อนขาแข็ง ออกข้างมั่งคั่ง    ลงล่างมั่นคง ได้รับผลประโยชน์สูงสุดถึง 85% 
  4.มีระบบที่ดี ซึ่งระบบนี้เองที่เป็นตัวแปรสำคัญในการนำมาซึ่ง passive income อันมั่นคงในอนาคตเมื่อเราเกษียณการทำงานแล้ว
   
  วิธีการทำงาน
  “รู้เขา รู้เรา รบร้อยครั้งอาจไม่ชนะร้อยครั้ง มันยังไม่พอ ต้องรู้วิธีการด้วย” นี่คือหลักการของดิฉัน วิเคราะห์ข้อดี ข้อเสีย สิ่งที่เรามี และสิ่งที่เราขาด ตรงไหนต้องต่อ ตรงไหนต้องเติม วิเคราะห์คนที่เราจะเข้าพบ คนที่เราต้องทำงานด้วย สรรหาวิธีการทำงานที่เหมาะสม โดยทำในสไตล์เรา ทำให้สนุก มีความสุข พยายามหาข้อดีและแรงจูงใจให้เราสนุกกับการทำงาน หลักจากที่เริ่มจับทิศทางได้ ดิฉันสามารถเพิ่มยอดขายและขยายสายงานได้มากกว่าที่คาดหวังไว้ เนื่องจากดิฉันรู้จักคนเยอะ และถนัดการนำเอาโซเชียลเน็ตเวิร์คมาใช้ในการขยายธุรกิจ ทำให้การทำงานสะดวกสบายขึ้นมาก มียอดขายจากทางระบบออนไลน์ทุกวัน และมีคนสนใจมาสมัครสมาชิกทำธุรกิจด้วย ซึ่งสิ่งสำคัญในการดูแลสายงานต้องพึ่ง “ระบบ” เป็นตัวช่วยให้ธุรกิจเราประสบความสำเร็จได้อย่างมั่งคั่งและมั่นคง นอกจากนี้ยังต้องรักการเรียนรู้ เปิดโอกาสให้ตนเองได้ลองอะไรใหม่ สร้างสรรค์หาแรงบันดาลใจและวิธีการใหม่ๆ มาประยุกต์ใช้ ไม่ยึดติดกับอะไรเดิมๆ ปรับตัวให้เหมาะสมกับสถานการณ์และยุคสมัย
   
  รางวัล และรายได้
   -เดือนมกราคม 2557 ปรับตำแหน่งเป็น Crown Star Director ในโครงการ Inter Crown Project ด้วยรายได้ต่อเดือน  
     มากกว่าหนึ่งแสนบาทจนถึงปัจจุบัน
   -เดือนสิงหาคม 2557 พิชิตโครงการ Rising Stars สามารถสร้างสายงานในองค์กรได้ตามเป้า ได้รับรางวัลพาทีมงานร่วมดินเนอร์หรูกับผู้บริหารที่ Central World ชั้น 18
   -เดือนกันยายน พิชิตโบนัสสูงสุดของโครงการ Fast Bonus ด้วยรายได้มากกว่า 80,000 บาท 
   -ได้ท่องเที่ยวต่างประเทศมากกว่า 30 เมือง 10 ประเทศ 4 ทวีป
   
  ฝากไว้
  ธุรกิจคังเซน เป็นธุรกิจที่สวยงาม ไม่ใช่ธุรกิจเพ้อฝันที่จับต้องไม่ได้ มันเป็นจริง ประสบความสำเร็จได้จริง แต่คุณต้องปลุกตัวเองจากฝันก่อน แล้วลุกขึ้นมาลงมือทำ อย่าดูถูกตัวเองว่าเราทำไม่ได้ “ไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้” ถามตัวเองว่าเราได้พยายามอย่างเต็มที่แล้วหรือยัง แล้วได้ทำในวิธีที่เหมาะสมหรือเปล่า “ขยันผิดที่ ผิดวิธี 10 ปีก็ไม่รวย” เงินอาจไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุดของชีวิต แต่เงินก็ซื้อได้เกือบทุกอย่างที่ชีวิตเราจำเป็นต้องใช้ อย่ามองข้ามความจำเป็นของเงิน อย่ารอจนถึงทางตันจึงเข้าใจ อย่าประมาทการใช้ชีวิต แต่ละคนต้นทุนชีวิตอาจไม่เท่ากัน เราเลือกที่เกิดไม่ได้ แต่เลือกอนาคตได้ ให้คังเซนเป็นอีกทางเลือกที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณ ขอเพียงคุณทุ่มเทตั้งใจทำ เพื่อความสุขอันยั่งยืนตลอดไป สุดท้ายขอขอบคุณ CSD นันทนา-พรชัย ภัทรวิภาพร คุณพ่อคุณแม่ที่มอบสิ่งดีๆ ในชีวิตให้แก่ดิฉันมาโดยตลอด ท่าน CSD พีรศักดิ์ เรืองจิต และ CSDมุทิตา-ภาวิต ดิษฐไกรกุล ผู้ซึ่งเป็นอาจารย์มอบวิชาความรู้และข้อคิดดีๆ ในการดำเนินธุรกิจและดำเนินชีวิตให้กับดิฉัน รวมถึง upline downline sideline ทุกท่านซึ่งเป็นเป็นกำลังใจและให้การสนับสนุนแก่ดิฉันเสมอมา.... Don’t work hard, but work smart!