กลับ
เมนู

    จัดเซ็ทสุขภาพอย่างไร ให้ถูกใจผู้รับในปี 2020

26-12-2019

จัดเซ็ทสุขภาพอย่างไร ให้ถูกใจผู้รับในปี 2020

          พอใกล้ช่วงเทศกาลหรือโอกาสพิเศษต่าง ๆ หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอเตรียมออกไปเที่ยวพักผ่อน เข้าวัดทำบุญ เยี่ยมญาติผู้ใหญ่ต่างๆ การเตรียมหา ของขวัญหรือกระเช้าของฝาก ติดไม้ติดมือไปให้ญาติผู้ใหญ่ หรือบุคคลที่คอยช่วยเหลือคุณในด้านต่าง ๆ หรือแม้แต่เพื่อนฝูงเองก็ตาม การจะเลือกของขวัญ ให้ถูกใจผู้รับ ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องดูให้คุ้มค่า คุ้มราคา และดีต่อสุขภาพ ซึ่งหากใครยังไม่รู้จะซื้อเลือกของขวัญแบบไหนดี วันนี้เรามีตัวอย่างในการเลือกของขวัญหรือจัดกระเช้าให้ถูกใจผู้รับแบบง่าย ๆ และเป็นการส่งต่อสุขภาพดี มาฝากกัน

Set ดีท็อกซ์ ประกอบด้วยออร์แกนิค นูทริชั่น แอนด์ รีจูวีแลค, คังเซน บิวติ คลอรอยบอส และคังเซน เนเจอรัล หลิงจือ

เซ็ทนี้จะช่วยระบบย่อยอาหารและการขับถ่าย ช่วยล้างสารพิษในร่างกายและระบบเลือด ทำให้ระบบย่อยอาหารและการดูดซึมดีมากยิ่งขึ้น ด้วยคุณสมบัติพิเศษจากออร์แกนิค นูทริชั่น แอนด์ รีจูวีแลค ที่รวบรวมผักผลไม้ออร์แกนิคมากถึง 28 ชนิด คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์จากต้นอัลฟัลฟ่า ชารอยบอสหรือชาแดง และมอลโตเดกซ์ตรินในคังเซน บิวติ คลอรอยบอส ที่สามารถกำจัดสารพิษ ต้านอนุมูลอิสระ และปรับระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น รวมถึงสรรพคุณจากหลิงจือแดงในคังเซน เนเจอรัล หลิงจือ ที่ช่วยต้านสารพิษ เชื้อไวรัส และแบคทีเรียในร่างได้

Set สวยสุขภาพดี ประกอบด้วยรอยัลเยลลีชนิดเม็ด, คังเซนวายน์คอลลาเจน, ออร์แกนิค นูทริชั่น แอนด์ รีจูวีแลค, คังเซน บิวติ คลอรอยบอส, คังเซน ทริปเพิล-เค และคังเซนโปรจีน

Set นี้เหมาะมากกับสาวๆ เพราะเป็นเซ็ทที่จะช่วยดูแลในเรื่องของความสวยความงามและยังบำรุงร่างกายให้แข็งแรงอีกด้วย เป็นการปรับสมดุลสุขภาพด้วยผลิตภัณฑ์จากออร์แกนิคนูทริชั่น แอนด์ รีจูวีแลคและคังเซน บิวติ คลอรอยบอส พร้อมปรับฮอร์โมนเพศหญิงให้สมดุลและเสริมอาหารผิวด้วยนมผึ้งอีกทั้งดูแลผิวด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจาก SOD และGIV ในคังเซนโปรจีน ทำให้ผิวพรรณกระจ่างใสไม่กลัวแดด เสริมผิวพรรณให้เต่งตึง อ่อนเยาว์ด้วยคอลลาเจนเปปไทด์จากคังเซน วายน์คอลลาเจน และดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงกับคังเซนทริปเพิล-เค

Set หล่อสุขภาพดี ประกอบด้วย คังเซน คอร์ดี้ เอ็กซ์, คังเซน ทริปเพิล-เค, คังเซน บิวติ คลอรอยบอสและออร์แกนิค นูทริชั่น แอนด์ รีจูวีแลค

ใครๆก็คงอยากดูดีและมีสุขภาพดีไปพร้อมกัน แนะนำเซ็ทนี้ไปเลย ชิ้นแรกคังเซน คอร์ดี้ เอ็กซ์ ที่จะช่วยให้คุณผู้ชายทั้งหลายฟิต ปึ๋งปั๋ง เหมือนได้ย้อนวัย ด้วยสมุนไพรถั่งเช่าที่จะเพิ่มพละกำลัง ให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น ผสานพลังกับคังเซน ทริปเพิล-เค สุดยอดราชาสมุนไพร 3 อย่าง ช่วยลดอาการอ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย  ลดความดัน และเพิ่มความแข็งแรงให้กับร่างกาย คังเซน บิวติ คลอรอยบอสและออร์แกนิค นูทริชั่น แอนด์ รีจูวีแลค จะช่วยปรับสมดุลในร่างกาย ดีท็อกซ์สารพิษต่างๆ ทำให้ร่างกายแข็งแรงและสดชื่น กระฉับกระเฉงตลอดวัน

Set ชาวออฟฟิศ ประกอบด้วย คังเซน คอร์ดี้ เอ็กซ์, คังเซน แบล็กคอฟฟี่, คังเซน บิวติ คลอรอยบอส, ออร์แกนิค นูทริชั่น แอนด์ รีจูวีแลคและคังเซน คริลล์ออยล์

ชาวออฟฟิศอย่างเราๆ ต้องเผชิญความท้าทายอันแสนเหน็ดเหนื่อยในแต่ละวัน วันนี้เรามาบำรุงร่างกายด้วยเซ็ทชาวออฟฟิศกันดีกว่า ตื่นเช้ามาเพิ่มความสดชื่นแบบปราศจากน้ำตาลกับกาแฟแบล็กคอฟฟี่ ที่มีสมุนไพรถั่วเช่า สารกาบ้าและวิตามินผสม ให้กลิ่นที่หอมละมุน คังเซน บิวติ คลอรอยบอสและออร์แกนิค นูทริชั่น แอนด์ รีจูวีแลค ที่จะช่วยดูแลระบบขับถ่ายและขับล้างสารพิษออกจากร่างกาย  คังเซน คอร์ดี้ เอ็กซ์ ที่ช่วยพลัง ต้านความเหนื่อยล้า และบำรุงร่างกายให้แข็งแรงจากสุดยอดราชาสมุนไพรถั่งเช่า สุดท้าย คังเซน คริลล์ออยล์ ที่จะช่วยดูแลสมอง หัวใจ และข้อต่อต่างๆให้กับชาวออฟฟิศได้ทำงานกันอย่างเต็มที่ทุกวัน

Set บำรุงข้อเข่า ประกอบด้วยคังเซน เนเจอรัล หลิงจือ, คังเซน คริลล์ออยล์ และคังเซนวายน์คอลลาเจน

เป็นเซ็ทที่เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคข้อเข่าเสื่อมหรือมีอาการต่างๆ จากข้อเสื่อม เช่น อาการปวด บวม หรืออาการอักเสบ เนื่องจากสรรพคุณของหลิงจือสามารถลดอาการปวด หรืออักเสบได้ สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงอย่างสารแอสตาแซนธินในคังเซนคริลล์ออยล์ ทำงานร่วมกับโอเมก้า 3 6 9 ที่ช่วยลดอาการอักเสบ อาการเจ็บปวดของข้อต่อได้ นอกจากนี้ยังมีคอลลาเจนในคังเซนวายน์คอลลาเจน ยังช่วยเสริมสร้างน้ำไขข้อและเซลล์กระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อได้ จึงช่วยบรรเทาอาการข้อเสื่อม บำรุงกระดูกให้แข็งแรงได้นั่นเอง

Set ลดคอเลสเตอรอล ประกอบด้วย คังเซน บิวติ คลอรอยบอส, ออร์แกนิค นูทริชั่น แอนด์ รีจูวีแลค, คังเซน คริลล์ออยล์และคังเซน ทริปเพิล-เค

เซ็ทนี้เหมาะสำหรับคนทีต้องการลดคอเลสเตอรอล ทั้งนี้คอเลสเตอรอล เป็นศูนย์รวมของไขมันทุกชนิด ทั้งดี และไม่ดี การทานยาลดคอเลสเตอรอล จึงเป็นการทลายทั้งไขมันที่ดี และไม่ดีออกไปในคราวเดียวกัน ส่งผลเสียต่อสุขภาพได้ แต่ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในเซ็ทนี้จะเป็นการช่วยลดไขมันที่ไม่ดีออกและเพิ่มไขมันดีให้ร่างกายนั่นเอง อย่างเช่น คังเซน บิวติ คลอรอยบอส จะช่วยกำจัดสารพิษ ออร์แกนิค นูทริชั่น แอนด์ รีจูวีแลค จะช่วยดักจับไขมันในร่างกายด้วยไฟเบอร์จากผักผลไม้ออร์แกนิค คังเซน คริลล์ออยล์ ที่มีโอเมก้า3 6 9 ที่ช่วยลดไขมันไม่ดีและเพิ่มไขมันที่ดีให้กับร่างกาย สุดท้ายคังเซนทริปเพิล-เค ด้วย3 ราขาสมุนไพรจึงช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดที่มีสาเหตุมาจากการที่ร่างกายเรามีคอเลสเตอรอลสูงเกินไปนั่นเอง

                เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับไอเดียในการจัดเซ็ทของขวัญเพื่อมอบให้กับคนที่คุณรัก สุขภาพดีแบบนี้หาได้ที่นี่ ที่คังเซนเท่านั้น แต่หากใครยังไม่ถูกใจที่เรานำมาฝากกันก็สามารถใช้เป็นไอเดียไว้หาผลิตภัณฑ์คังเซน ไม่ว่าจะกลุ่มสุขภาพ สกินแคร์ อาหารเครื่องดื่ม หรือเครื่องใช้ในครัวเรือน มาจัดเข้าเซ็ทเองก็ได้เช่นกัน