กลับ
เมนู

    แสดงความยินดีกับ Miss Grand อุบลราชธานี

26-04-2021

บริษัท คังเซน-เคนโก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้สนับสนุนหลักการประกวด Miss Grand อุบลราชธานี ประจำปี 2564 โดยได้รับเกียรติจาก CSD พิสิษฐ์ – สุชารัตน์ กิตติรวีวัฒน์, CSD อธิคม ฐิติอังกูร และ คุณปรเมศวร์ พรชัย ร่วมงานประกาศผลรางวัล พร้อมมอบรางวัลให้กับสาวงามเพื่อเป็นตัวแทนในการประกวดระดับประเทศบนเวที Miss Grand ประเทศไทย เมื่อวันที่ 24 เมษายน ที่ผ่านมา ณ  อาคารเพลสซิเดนท์ ชั้น 4 มหาวิทยาลัยการจัดการและเทคโนโลยีอีสเทิร์น

โดยมอบรางวัลผลิตภัณฑ์ Up5 และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้กับ Miss Grand น้องมินตรา อติญา มีสีผ่อง และรองทั้งสอง รวมถึงมอบรางวัลพิเศษ Miss Healthy Skin by Kangzen ให้กับ น้องนิกกี้ ณิชา ทาบุดดา สาวผิวสุขภาพดีที่เป็นตัวแทนสื่อถึงภาพลักษณ์บริษัทคังเซน ทั้งนี้ บริษัท คังเซน-เคนโก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้สนับสนุนหลักการประกวด Miss Grand อุบลราชธานี ประจำปี 2564

เพื่อส่งเสริมกิจกรรมของจังหวัด และให้สาวงามได้มีพื้นที่ในการแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ ภายใต้แนวคิด “สาวงามสมัยใหม่ กล้าคิด กล้าทำ สามารถเป็นแรงบันดาลใจให้แก่ผู้อื่นได้” พร้อมประชาสัมพันธ์แบรนด์คังเซนและผลิตภัณฑ์คุณภาพให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น
 
#Kangzen #Kangzen30th #คังเซน #คังเซน30ปี #เราจะก้าวไปด้วยกัน #เราจะดูแลกันและกันตลอดไป