กลับ
เมนู

ครีมไข่มุก เกาหลี คริสติน โคคูล เพิร์ล นอริช ครีม | คังเซน

คริสติน โคคูล เพิร์ล นอริช ครีม ครีมไข่มุก เกาหลี

 • ครีมไข่มุก เกาหลี คริสติน โคคูล เพิร์ล นอริช ครีม | คังเซน


  • รายละเอียด
  • คำแนะนำ
  • วิธีการใช้
  • ผลิตภัณฑ์ที่ควรใช้ควบคู่กัน

  “คริสติน โคคูล เพิร์ล นอริช ครีม” ครีม ไข่มุก เกาหลีเข้มข้นประสิทธิภาพสูง อุดมด้วยสารสกัดไข่มุกแท้บริสุทธิ์ เอกสิทธิ์เฉพาะของครีมคังเซน

  คำแนะนำการใช้ครีมไข่มุกเกาหลี


  1. ผลิตภัณฑ์ครีมไข่มุกเกาหลีใช้เฉพาะผิวกายภายนอกเท่านั้น
  2. หากใช้แล้วมีความผิดปกติใด ๆ เกิดขึ้น ต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์
  3. ไม่ควรจัดเก็บไว้ในที่มีอุณหภูมิสูง หลีกเลี่ยงการเก็บผลิตภัณฑ์ในที่โดนแสงแดด
  4. ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

  *เพื่อให้ได้ผลดียิ่งขึ้น ควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ Kristine Ko-Kool Set ไม่ควรใช้ครีมคังเซน โคคูล เพิร์ล นอริช ครีม ร่วมกับแป้ง เพราะอาจทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว

  รายละเอียดครีมไข่มุกเกาหลี

  "ครีมคังเซน คริสติน โคคูล เพิร์ล นอริช ครีม” (Pearl Nourish Cream) ครีมไข่มุก เกาหลีแท้ 100% บำรุงผิวให้สวย สร้างผิวกระจ่างใส ด้วยครีมไข่มุก หน้าใสจากสารสกัดไข่มุก ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว แคลเซียม และซิงค์ เอกสิทธิ์เฉพาะของครีม คังเซนตัวช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิว เสริมสร้างเกาะป้องกันผิว และเพิ่มความกระจ่างให้ผิวได้ภายใน 2 นาที อีกทั้งครีมไข่มุก คังเซนยังมีประสิทธิภาพในการช่วยดูแลปัญหาผิว ดังต่อไปนี้

  -ครีมไข่มุก คังเซนช่วยปรับผิวให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติใน 2 นาที
  -สารสกัดจากครีมไข่มุก เกาหลีแท้ ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ทดแทนเซลล์ผิวเก่า
  -ครีมคังเซนช่วยป้องกันแสงแดด ที่ทำให้เกิด กระ ฝ้า จุดด่างดำ
  -ครีมไข่มุก ช่วยให้หน้าใส ผิวเรียบเนียน
  -ใช้ครีมไข่มุก คังเซนปรับสภาพผิว แทนแป้ง แทนรองพื้นได้
  -ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน
  ครีมไข่มุก เกาหลีช่วยปรับผิวให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

  "ครีมคังเซน คริสติน โคคูล เพิร์ล นอริช ครีม” มหัศจรรย์ครีมไข่มุก เกาหลีแห่งความงาม ใช้แล้วเห็นผลทันที ผิวดีไร้ข้อจำกัด ปราศจากสารปรอท และผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อผิว ใช้ได้อย่างปลอดภัยสำหรับทุกสภาพผิว เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว ด้วย “Pearl Aura Reflection Technology” เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของคังเซนที่ทำให้ผิว ดูมีออร่าภายใน 2 นาที และด้วยสารประกอบสำคัญจากครีม คังเซน อีกดังต่อไปนี้

  1. ผงไข่มุก (Pearl Powder)
  ครีมไข่มุก คังเซน สารสกัดจากท้องทะเล ความลับสู่ผิวอ่อนเยาวน์ตลอดกาล ครีมไข่มุก เกาหลีมีคุณสมบัติในการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิน จึงทำให้ผิวแข็งแรง ขาวนวล กระจ่างใส ลดการแพ้เครื่องสำอาง และรอยด่างดำที่เกิดจากสิวจางลงได้ ครีมไข่มุกทำให้ หน้าใสหน้าเนียนนุ่มยิ่งขึ้น ไม่อุดตันรูขุมขน ปกป้องแสงแดด บำรุง ดูแลผิวพรรณทำให้กระชับ และมีคุณสมบัติการกระจายแสงได้เป็นอย่างดี
  2. น้ำมันมะกอก (Olive Oil)
  อีกหนึ่งส่วนผสมเด่นของครีมไข่มุกเกาหลี ซึ่งอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยฟื้นฟูผิวอย่าง น้ำมันมะกอก คือ มีโทโคเฟอรอล และวิตามินอี ซึ่งทำหน้าที่หลักในการต้านอนุมูลอิสระ และมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม แข็งแรง และครีม คังเซนจะช่วยให้มีผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านเป็นขุย เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล


  วิธีการใช้ครีมไข่มุกเกาหลี

  การันตีคุณภาพจากผู้ใช้ครีมไข่มุก คังเซน จากยอดจัดจำหน่ายทั่วโลก และด้วยเทคโนโลยีการผลิตครีม คังเซนที่ทันสมัย เพื่อให้ได้ครีมไข่มุก หน้าใสที่มีเนื้อครีมละเอียดอ่อน ผ่านการตรวจสอบจาก อย. ทุกประเทศที่จำหน่าย และได้รับการตรวจสอบจากนายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้ว ว่าปราศจากสารปรอทและสารที่มีปฏิกิริยาทำลายชั้นผิวหนัง เพื่อให้เป็นครีมบำรุงผิวจากสารสกัดครีมไข่มุกเกาหลีแท้ จากการค้นคว้าของเภสัชกรตำรับแผนโบราณ โดยสามารถใช้ครีมไข่มุก เกาหลีนี้ได้ดังนี้

  -ทาครีมบางๆ ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ
  -ทาหลังครีมบำรุง ได้ทั้งเช้าและเย็น สามารถใช้ได้บ่อยครั้งตามที่ต้องการ
  -เหมาะกับทุกสภาพผิว เพราะมีส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาติ
  -ให้ความชุ่มชื้น และเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิว พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด สามารถใช้แทนแป้งและรองพื้นก่อนการแต่งหน้า เห็นผลทันทีหลังใช้
 • สั่งซื้อสินค้า

  ฟรีค่าจัดส่งสินค้าเก็บเงินปลายทาง COD

 • จำนวนสินค้า
  ระบุจำนวนสินค้า
  รวมราคาสินค้า 1,420.00 บาท
 • ข้อมูลจัดส่งสินค้า
  ชื่อผู้รับ
  ที่อยู่
  จังหวัด
  รหัสไปรษณีย์
  หมายเลขโทรศัพท์
 • ตรวจสอบสถานะรายการสั่งซื้อ
  ใส่เบอร์โทร