กลับ
เมนู

คริสติน โคคูล รีเฟรชชิ่ง ครีม จิ้วฟูคังเซน

 • คริสติน โคคูล รีเฟรชชิ่ง ครีม จิ้วฟูคังเซน


  • รายละเอียด
  • ส่วนประกอบสำคัญ
  • คำแนะนำ
  • วิธีการใช้
  • ผลิตภัณฑ์ที่ควรใช้ควบคู่กัน

  “คริสติน โคคูล เพิร์ล นอริช ครีม“ ครีมบัวหิมะคังเซน หรือจิ้วฟูครีมสรรพคุณบำรุงหน้า เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว

  “คริสติน โคคูล รีเฟรชชิ่ง ครีม” (Kristine Ko-Kool Refreshing Cream)  ครีมบำรุงผิวหน้าบัวหิมะคังเซน หรือเป็นที่รู้จักในอีกชื่อว่า “จิ้วฟูครีม” ครีมบำรุงผิวที่มีสรรพคุณเพิ่มความชุ่มชื้น และบำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่ง นวลเนียนใส ช่วยให้ผิวเย็นสดชื่น ซึ่งจิ้วฟูครีมสรรพคุณบำรุงผิวหน้าขึ้นชื่ออย่างมาก ในเรื่องของฟื้นฟูผิวจากสภาพผิวที่เสื่อม และช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้กลับมาแข็งแรงได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ครีมบัวหิมะคังเซนเป็นที่นิยมอย่างมาก

  ส่วนประกอบสำคัญที่อุดมอยู่ใน คริสติน โคคูล รีเฟรชชิ่ง ครีม ประกอบไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติพิเศษในการปกป้องการสูญเสียความชุ่มชื้นให้กับผิว และฟื้นฟูปรับสภาพผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ดังนี้

  1.พาแน๊กโซไซต์ : สารสกัดสำคัญจากโสมเกาหลี ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต บำรุงผิวที่แห้งกร้าน ทำให้ผิวหน้าเปล่งปลั่งนวลเนียนใส ลดปัญหารอยหมองคล้ำ และยังสามารถช่วยลดริ้วรอย เผยผิวใส กระตุ้นเซลล์ผิวใต้ผิวหนังให้แข็งแรง และเสริมสร้างการเกิดเซลล์ผิวใหม่ได้ดียิ่งขึ้น
  2.แอ็งเจลลิกา เอ็คชแทร็ค : สารสกัดจากตังกุย ช่วยลดการอักเสบของผิว ลดอาการบวมที่เกิดจากสิวหัวหนองและสิวอักเสบต่าง ๆ พร้อมช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส สลายฝ้า เสริมเกราะป้องกันให้กับผิวหน้า และช่วยลดอาการเจ็บปวดจากบาดแผลได้
  3.โพลิโกนัม เอ็คชแทร็ค : สารสกัดจากรากสมุนไพรโพวตี่ ที่ช่วยลดการระคายเคืองของผิว ช่วยลดอาการเจ็บปวดของบาดแผลได้อย่างสบายผิว เย็นสดชื่น ใช้เพื่อฟื้นฟูบาดแผลที่เกิดจากสาเหตุ การโดนความร้อน เช่น บาดแผลการไหม้ หรือน้ำร้อนลวก ไปจนถึงบาดแผลเรื้อรัง
  4.กลีเซอรีน : สารสกัดที่ช่วยรักษาสภาพผิว ปกป้องการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิวหนัง ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดริ้วรอยและปัญหาผิวหน้าอื่น ๆ ตามมา พร้อมช่วยสมดุลสภาพของผิวหน้าไม่ให้แห้งกร้าน

  จิ้วฟูครีมสรรพคุณที่สำคัญ

  จิ้วฟูครีมมีสรรพคุณมากมายที่เป็นประโยชน์ต่อผิวทั้งในด้านความงาม และด้านของเวชศาสตร์ที่สำคัญดังนี้

  1.ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่เกิดการเสื่อมลงไป และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรงได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น เหมาะกับผู้ที่มีอาการน้ำร้อนลวก หรือไฟไหม้ ซึ่งสามารถช่วยรักษาแผลไม่ให้เกิดร่องรอยแผลเป็นเอาไว้ได้
  2.ช่วยลดรอยแตกของผิว ริ้วรอย และรอยเหี่ยวย่น สามารถใช้ได้ทั้งใบหน้าและลำตัว เช่น บริเวณเต้านม หรือบริเวณหน้าท้อง เหมาะกับคุณแม่ตั้งครรภ์ หรือผู้ที่ต้องการลดรอยแตกของผิว
  3.สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น เหมาะกับผู้ที่มีปัญหา สิว รวมไปถึงผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำ
  4.ลดอาการอักเสบในบริเวณที่มีบาดแผล เพื่อลดอาการคัน หรือการตกสะเก็ดของบาดแผล เหมาะกับผู้ที่มีบาดแผลสด เพื่อเร่งการผลัดเซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว

  คำแนะนำเมื่อใช้ครีมบัวหิมะคังเซน


  1. ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางใช้เฉพาะผิวกายภายนอกเท่านั้น
  2. หากใช้แล้วมีความผิดปกติใด ๆ เกิดขึ้น ต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์
  3. ไม่ควรจัดเก็บไว้ในที่มีอุณหภูมิสูง หลีกเลี่ยงการเก็บผลิตภัณฑ์ในที่โดนแสงแดด
  4. ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล


  เพื่อให้ได้ผลดียิ่งขึ้น ควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ Kristine Ko-Kool Set
  วิธีการใช้บัวหิมะคังเซน

  การันตีคุณภาพจากผู้ใช้ จิ้วฟู คังเซน จากยอดจัดจำหน่ายทั่วโลก และด้วยเทคโนโลยีการผลิตคังเซนที่ทันสมัย เพื่อให้ได้เนื้อครีมที่ละเอียดอ่อน ผ่านการตรวจสอบจาก อย. ทุกประเทศที่จำหน่าย และได้รับการตรวจสอบจากนายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้ว ว่าปราศจากสารอันตรายและสารที่มีปฏิกิริยาทำลายชั้นผิวหนัง เพื่อให้เป็นครีมบำรุงผิวจากสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติจากการค้นคว้าของเภสัชกรตำรับแผนโบราณ โดยสามารถใช้บัวหิมะคังเซนนี้ได้ ดังนี้

  1. ทาครีมบาง ๆ ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ยกเว้นบริเวณรอบดวงตา
  2. ทาหลังครีมบำรุง ได้ทั้งเช้าก่อนแต่งหน้า และเย็นก่อนเข้านอน
  3. เหมาะกับทุกสภาพผิว เพราะมีส่วนประกอบที่มาจากสมุนไพร
  4. ให้ความชุ่มชื้น และเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ 
 • สั่งซื้อสินค้า

  ฟรีค่าจัดส่งสินค้าเก็บเงินปลายทาง COD

 • จำนวนสินค้า
  ระบุจำนวนสินค้า
  รวมราคาสินค้า 430.00 บาท
 • ข้อมูลจัดส่งสินค้า
  ชื่อผู้รับ
  ที่อยู่
  จังหวัด
  รหัสไปรษณีย์
  หมายเลขโทรศัพท์
 • ตรวจสอบสถานะรายการสั่งซื้อ
  ใส่เบอร์โทร